banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
 • Đang truy cập12
 • Hôm nay2,017
 • Tháng hiện tại87,743
 • Tổng lượt truy cập3,763,239

Sách mới, sách hay

Làm bạn cùng con, tuyệt chiêu nuôi dạy con thời công nghệ 4.0

Làm bạn cùng con, tuyệt chiêu nuôi dạy con thời công nghệ 4.0

 •   27/12/2023 04:00:00 AM
 •   Đã xem: 165

Con cái là món quà vô giá, là niềm hạnh phúc của cha mẹ. Vì vậy, các bậc cha mẹ luôn đặt tất cả tình yêu thương, sự quan tâm, chăm sóc vào con cái, luôn mong muốn nuôi dạy những đứa con của mình trở thành những đứa trẻ ngoan, thông minh, hiếu thảo và thành công trong tương lai. Nhưng việc nuôi dạy con thật sự không dễ dàng, đòi hỏi các bậc cha mẹ phải có kiến thức, kỹ năng và biết cách vận dụng các phương pháp nuôi dạy con thông minh, khoa học. Để đồng hành cùng bạn đọc trong việc nuôi dạy con, Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “Làm bạn cùng con, tuyệt chiêu nuôi dạy con thời công nghệ 4.0” của tác giả Đào Ngọc Cường, một diễn giả rất nổi tiếng chuyên đào tạo về chủ đề nuôi dạy con và giáo dục nhân cách cho học sinh. Phương pháp nuôi dạy con của tác giả Đào Ngọc Cường rất hiệu quả và dễ áp dụng, đã giúp cho hàng triệu bà mẹ tại Việt Nam và trên thế giới áp dụng thành công.

Con ơi, ba mẹ vẫn chờ

Con ơi, ba mẹ vẫn chờ

 •   27/12/2023 04:28:00 AM
 •   Đã xem: 252

Hiếm muộn là một câu chuyện không đơn giản. Ngoài việc chấp nhận đó là một vấn đề thuộc sức khỏe, bệnh nhân hiếm muộn phải đối diện với vô vàn điều khó khăn khác. Cảm giác lo lắng, tức giận, buồn, mặc cảm, sợ hãi, thất vọng khi thất bại,…và khó chấp nhận, không biết chia sẻ cùng ai. Vì vậy, những người bị hiếm muộn dễ rơi vào trạng thái cô đơn, trầm cảm.

25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba

25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba

 •   27/12/2023 01:31:00 AM
 •   Đã xem: 147
Để phụ nữ tìm thấy tiếng nói mạnh mẽ của riêng họ, tìm kiếm những cơ hội mới dẫn đầu, và thành công trong sự nghiệp. Phụ nữ phải tự tin, đã đến lúc phụ nữ phải tự vận động vì chính mình. Trở thành tâm điểm đưa ra một chiến lược hấp dẫn để đảo ngược sự xã hội hóa truyền thống của phụ nữ, từ đó giúp chúng ta tỏa sáng. Cuốn sách “25 bí quyết để trở thành nữ lãnh đạo tài ba” sẽ cho bạn thấy cách để có thể dành được vị trí xứng đáng trong công ty để vượt lên và nâng tầm ý tưởng.
60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0

60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0

 •   26/12/2023 04:10:00 AM
 •   Đã xem: 145

IELTS - International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế), được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Sở hữu bằng IELTS mở ra nhiều cơ hội cho người học Tiếng Anh như: được tuyển thẳng vào đại học, tìm việc làm dễ dàng với thu nhập cao, lấy học bổng du học nước ngoài và con đường định cư rộng mở. Nhằm cung cấp cho bạn đọc tài liệu để luyện thi IELTS đạt điểm cao, Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0” được biên soạn bởi Tú Phạm, người từng đạt điểm IELTS 9.0 Speaking viết cùng cô Minh Nguyễn, người từng dành học bổng Chevening 2017 và cô Lê Vương Nhật Nghi, đã đạt điểm IELTS 8.0 Speaking.


Các tin khác

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây