banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập14
  • Hôm nay803
  • Tháng hiện tại27,638
  • Tổng lượt truy cập4,086,153

Chi bộ Thư viện tỉnh Sóc Trăng: Tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng

Thứ sáu - 16/09/2022 03:46 1.966 0
Ngày 13/9/2022, Chi bộ Thư viện tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tùng, nguyên Bí thư chi bộ, nguyên Giám đốc Thư viện tỉnh. Đến dự buổi lễ có ông Phạm Văn Đâu, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc  Sở VHTTDL.
            Ông Nguyễn Văn Tùng được kết nạp Đảng ngày 19/3/1992, với gần 40 năm công tác trong ngành thư viện qua nhiều chức vụ khác nhau, đồng chí đều phát huy phẩm chất của người cán bộ, đảng viên, luôn nêu cao tinh thần gương mẫu, không ngừng phấn đấu, rèn luyện, trau dồi phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng của người đảng viên.
            Thay mặt Đảng ủy Sở VHTTDL, đồng chí Phạm Văn Đâu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL đã trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Văn Tùng. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL đã chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Tùng vinh dự được trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và xem đây cũng là niềm vinh dự lớn đối với toàn Đảng bộ đã có những đảng viên ưu tú, nhiều năm cống hiến cho sự phát triển chung của ngành; nay đồng chí Nguyễn Văn Tùng đã nghỉ hưu, hoàn thành nhiệm vụ được giao, ghi nhận sự đóng góp sức lực và trí tuệ của đồng chí trong suốt quá trình tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của mình, đồng thời động viên đồng chí tiếp tục giữ vững phẩm chất cách mạng trong thời gian tới.
dang
Ông Phạm Văn Đâu, Phó Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL trao tặng Huy hiệu cho đồng chí Nguyễn Văn Tùng
            Đồng chí Nguyễn Văn Tùng cũng đã phát biểu khẳng định đây là niềm vinh dự tự hào trong sự nghiệp công tác của bản thân, trong thời gian tới, bản thân và gia đình tiếp tục phấn đấu rèn luyện là tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
Tin: Ngọc Tú, hình: Huỳnh Thắng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây