banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập7
  • Hôm nay856
  • Tháng hiện tại27,691
  • Tổng lượt truy cập4,086,206

Hội thi Xếp sách nghệ thuật huyện Thạnh Trị năm 2020

Thứ ba - 27/10/2020 04:59 5.532 0
Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 – 2025, ngày 23 tháng 10 năm 2020 trung tâm VHTT-TT huyện Thạnh Trị tổ chức Hội thi xếp sách nghệ thuật huyện Thạnh Trị năm 2020.
Tham gia Hội thi có 11 đội thi đến từ các xã (TT) và 3 trường THPT trên địa bàn huyện. Các đội dự thi trải qua 2 phần thi: xếp sách  nghệ thuật và trình bày thuyết trình mô hình xếp sách.
Mô hình đạt giải Nhất – Trường THPT Hưng Lợi
Mô hình đạt giải Nhất – Trường THPT Hưng Lợi

Bằng sự thông minh, sáng tạo và khéo léo các thí sinh đã sắp xếp những cuốn sách thành những tác phẩm nghệ thuật độc đáo gắn với các mô hình về chủ đề như Lăng Bác, Nhịp cầu tri thức, Chung tay đẩy lùi Covid-19,… đa số các đơn vị đã có những cách xếp rất đẹp mắt, trình bày đúng yêu cầu ban tổ chức đưa ra, và đơn vị trường THPT Hưng Lợi đạt giải nhất, giải nhì là đơn vị trường THPT Trần Văn Bảy, trường THPT Thạnh Tân; giải ba: xã Thạnh Trị, xã Lâm Tân, xã Châu Hưng.
BTC trao giải thưởng cho các đội thi
BTC trao giải thưởng cho các đội thi

Qua Hội thi lần này nhằm tuyên tuyên truyền giới thiệu sách, báo nhằm tôn vinh giá trị, vai trò, tầm quan trọng của sách trong công tác giảng dạy, học tập, nghiên cứu, lao động, sản xuất,… của người dân trên địa bàn huyện, góp phần hình thành thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc, hướng tới một xã hội học tập, một nét đẹp trong đời sống tinh thần của cộng đồng.
Tin, hình: Thái Duẩn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây