banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập21
  • Hôm nay2,159
  • Tháng hiện tại36,974
  • Tổng lượt truy cập4,153,360

Thư viện huyện Kế Sách tổ chức thành công Hội thi “Giới thiệu sách” huyện Kế Sách lần thứ I năm 2022

Thứ tư - 19/10/2022 22:12 809 0
Nhằm đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong học sinh và nhân dân, góp phần phát triển văn hóa đọc, đa dạng các hình thức đọc sách trong cộng đồng, đáp ứng yêu cầu của việc chuyển đổi số phục vụ người dân. Trung tâm Văn hóa - Thể thao - Truyền thanh huyện Kế Sách xây dựng kế hoạch tổ chức Cuộc thi Giới thiệu sách huyện Kế Sách năm 2022. Qua đó phối hợp cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo tuyên truyền, phổ biến cho các em học sinh các khối lớp 3,4,5 trong toàn huyện.
         
kesach1

          Hội thi đã thu hút 29 đơn vị trường học tham gia dự thi bằng hình thức gửi video clip về Ban tổ chức trong đó có 16 video hợp lệ, mỗi video clip có thời gian từ 3- 5 phút, nội dung chia sẻ cảm nhận về một hoặc một số cuốn sách yêu thích và có tác động tích cực đối với bản thân. Các video clip dự thi được đăng tải trên kênh Youtube “Thư viện huyện Kế Sách” và Facebook “Thư viện Kế Sách” để tuyên truyền, phổ biến với hơn 20.000 lượt tương tác. Ban Giám khảo với tinh thần trách nhiệm, công tâm khách quan đã thẩm định, xem xét và chọn 01 giải Đặc biệt thuộc về Tập thể Trường Tiểu học Kế Sách 1, 01 giải Nhất: Em Nguyễn Trần Khánh Quỳnh- Lớp 4C- Trường Tiểu học Kế Sách 1, 02 giải Nhì, 03 giải Ba và các giải khuyến khích cho các em học sinh và tập thể.
kesach2

kesach3
          Kết quả thành công của Hội thi giúp cho các em yêu thích tham gia đọc sách, biết lựa chọn những cuốn sách hay, bổ ích; vun đắp cho các em tình yêu quê hương đất nước, với ông bà, cha mẹ, tình cảm đạo đức cao đẹp về Bác Hồ kính yêu, ý thức tập thể, tinh thần tương thân tương ái, giáo dục các em về gương người tốt việc tốt, tránh những thói hư tật xấu. Tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, hấp dẫn và thiết thực để các em có điều kiện giao lưu, học tập, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau giữa các em học sinh trong toàn huyện./.
Ngọc Diễm

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây