banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay937
  • Tháng hiện tại27,772
  • Tổng lượt truy cập4,086,287

60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0

Thứ ba - 26/12/2023 04:10 388 0

IELTS - International English Language Testing System (Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế), được nhiều nước trên thế giới công nhận là kỳ thi uy tín nhất. Sở hữu bằng IELTS mở ra nhiều cơ hội cho người học Tiếng Anh như: được tuyển thẳng vào đại học, tìm việc làm dễ dàng với thu nhập cao, lấy học bổng du học nước ngoài và con đường định cư rộng mở. Nhằm cung cấp cho bạn đọc tài liệu để luyện thi IELTS đạt điểm cao, Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc quyển sách “60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0” được biên soạn bởi Tú Phạm, người từng đạt điểm IELTS 9.0 Speaking viết cùng cô Minh Nguyễn, người từng dành học bổng Chevening 2017 và cô Lê Vương Nhật Nghi, đã đạt điểm IELTS 8.0 Speaking.

60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0

          Quyển sách “60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0” tập hợp 60 bài kiểm tra IELTS. Mỗi bài kiểm tra gồm 3 phần chính (Part 1, Part 2 và Part 3) theo đúng định dạng bài thi trong kỳ thi IELTS thực. Mỗi phần của bài kiểm tra có thể có từ 1 tới 3 chủ điểm, được thể hiện rõ ràng và dễ theo dõi trong mục lục sẽ giúp bạn đọc dễ dàng trong việc tra cứu.
          Ngoài ra, để giúp bạn đọc có thể dễ dàng tiếp thu những kiến thức và ôn luyện IELTS, các soạn giả đã khéo léo sắp xếp mỗi bài kiểm tra dưới dạng bài học có kết cấu đơn giản và rõ ràng, bao gồm câu hỏi mẫu kèm theo câu trả lời mẫu, từ vựng hay được in đậm trong câu trả lời mẫu và cuối mỗi bài học là phần giải nghĩa từ vựng được in đậm.
          60 bộ câu hỏi mẫu được chia sẻ trong sách được chất lọc từ nhiều nguồn khác nhau, đa dạng về chủ đề và đại diện cho hầu hết các đề được hỏi trong kỳ thi IELTS Speaking. Đi kèm theo 60 bộ câu hỏi là 60 bộ câu trả lời được xây dựng với tiêu chuẩn IELTS band 8.0. Các từ vựng được in đậm trong những bài mẫu mặc dù phần lớn đều nằm ở trình độ Tiếng Anh C1-C2 hay điểm IELTS từ 7.0 đến 9.0, nhưng được đặt vào ngữ cảnh, phù hợp với nền tảng của người học ở cả miền Bắc và miền Nam, từ đó bạn đọc dễ dàng tiếp thu từ vựng và áp dụng vào thực tế.
          Một lưu ý nhỏ mà các soạn giả muốn chia sẻ với bạn đọc khi sử dụng quyển sách này là không nên học nguyên văn câu trả lời. Thay vào đó, bạn đọc nên học ý, học từ vựng và diễn đạt lại theo cách của mình bởi các giám khảo đều có khả năng nhận biết thí sinh học thuộc lòng.
          Với độ dày 274 trang, được Nhà xuất bản Phụ nữ ấn hành năm 2019, quyển sách “60 bài mẫu IELTS và bộ từ vựng theo từng chủ điểm Speaking band 8.0” sẽ là tài liệu luyện thi IELTS tuyệt vời dành cho tất cả mọi người đang học Tiềng Anh và muốn thi IELTS để chứng minh trình độ Tiếng Anh của mình, giúp bạn đọc cải thiện kỹ năng Speaking một cách thực tế và hiệu quả, từ đó đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS sắp tới của mình.
          Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc.
          60 bài mẫu Ielts và bộ từ vựng theo từng chủ điểm = 60 Ielts speaking samples Band 8.0/ Tú Phạm(ch.b), Minh Nguyễn, Lê Vương Nhật Nghi. - H. : Phụ nữ, 2019. - 274 tr. ; 30 cm
          Địa chỉ: Thư viện tỉnh Sóc Trăng
          Chỉ số phân loại: 428.3 / S 111 M
          Kho đọc:  VL.019809;
          Kho mượn: PM.035719;PM.035720.

Tác giả: Thùy Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây