banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập13
  • Hôm nay1,481
  • Tháng hiện tại27,590
  • Tổng lượt truy cập4,086,105

75 điều cha mẹ tuyệt vời thường làm

Thứ ba - 09/06/2020 22:22 879 0
Là bậc cha mẹ, ai cũng muốn trang bị cho mình những kiến thức hữu ích, những kỹ năng cần thiết cũng như học hỏi những kinh nghiệm thực tế để chăm sóc con cái một cách hiệu quả nhất, từ đó giúp họ có được một cuộc sống gia đình hạnh phúc và nuôi dạy nên những đứa con tuyệt vời.
75 điều cha mẹ tuyệt vời thường làm
Để giúp các bậc phụ huynh đạt được ước muốn này, tác giả Erica Reischer, một nhà tâm lý học đã biên soạn ra quyển sách “75 điều cha mẹ tuyệt vời thường làm”, hứa hẹn sẽ giúp các bậc phụ huynh định hướng lại những hành vi của con trẻ, xây dựng mối liên kết bền chặt trong gia đình và giúp trẻ trưởng thành một cách hạnh phúc và lành mạnh.
Quyển sách bao gồm 75 bài tập thực hành hữu ích, đơn giản nhưng hiệu quả dành cho các bậc cha mẹ, được tổng hợp từ những nghiên cứu chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế mà tác giả đã đúc kết được sau khi trở thành mẹ và trong quá trình giảng dạy trong lớp học mang tên “Những bậc cha mẹ tuyệt vời dạy con như thế nào”.
Nội dung chính của mỗi bài thực hành được trình bày nổi bật ở đầu trang, kèm theo một lời giải thích, ví dụ chi tiết. Đặc biệt mỗi bài thực hành đều sẽ kết thúc với một phần mang tên “Hãy thử điều này”, sẽ cung cấp cho bạn đọc những ý tưởng về cách áp dụng những bài thực hành đó trong gia đình mình.
Đọc sách, bạn đọc sẽ nhận được những thông tin cũng như kỹ năng cần thiết mà tác giả đã hướng dẫn cho khách hàng trong các lớp học và phòng tư vấn riêng của mình như: xem trước, chia sẻ quyền lực, nói đảo, tái câu trúc, đồng cảm, thực hiện lại, cảnh cáo, ngừng hoạt động, các thí nghiệm xã hội, huấn luyện cảm xúc, các thói quen hạnh phúc… , và phương pháp để kết hợp tất cả những nguyên tắc đó lại và tạo nên một cuộc sống gia đình như mơ ước.
Ngoài ra, bạn đọc sẽ học được cách giải quyết những trở ngại từ con trẻ như rên rỉ, trì hoãn mà không cần phải cằn nhằn hay lớn tiếng, từ đó giúp trẻ dần trưởng thành một cách vui vẻ, lành mạnh và có trách nhiệm.
Quyển sách có độ dày 287 trang, do Nhà xuất bản Thanh Niên ấn hành năm 2019, được Võ Minh Trung dịch, có thể xem là một cẩm nang thực dụng: ngắn gọn, dễ đọc, đi thẳng vào những chiến lược hữu ích mà bạn đọc có thể thực hiện ngay lập tức, từ đó giúp bạn đọc tạo ra mối quan hệ gắn kết, yêu thương giữa các thành viên trong gia đình và có được một cuộc sống hạnh phúc.
Thư viện Sóc Trăng trân trọng giới thiệu.
75 điều những bậc cha mẹ tuyệt vời thường làm/ Erica Reischer; Võ Minh Trung dịch. - H. :Thanh Niên, 2019. - 287 tr. ; 21 cm

Địa chỉ: Thư viện tỉnh Sóc Trăng
Chỉ số phân loại: 649.1/B112M
Kho Mượn: PM 34081

 
Tác giả: Thùy Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây