banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập12
  • Hôm nay791
  • Tháng hiện tại27,626
  • Tổng lượt truy cập4,086,141

Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h

Thứ sáu - 25/09/2020 02:47 839 0
Hiện nay các doanh nghiệp nước ngoài đặc biệt là Nhật Bản ngày càng hướng tới thị trường lao động ở Việt Nam. Chính vì thế, ngoài trao dồi các kỹ năng chuyên môn thì việc hiểu biết thêm tiếng Nhật cũng tạo nên một lợi thế cho bản thân khi xin việc tại các công ty này cũng như quá trình làm việc lâu dài về sau.
Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h
 Thật vậy, ngôn ngữ là chìa khóa mở ra nhiều cơ hội cho con người, đặc biệt là giao tiếp tốt một ngôn ngữ sẽ giúp xây dựng được nhiều mối quan hệ giữa người với người. Đối với tiếng Nhật cũng vậy, các ứng viên giỏi tiếng Nhật (nhất là giao tiếp tốt) được các doanh nghiệp hết sức trân trọng. Vì thế mỗi người chúng ta cũng nên bắt đầu học tiếng Nhật nếu có nhu cầu làm việc cho các công ty Nhật Bản sau này hay muốn đến thăm “xứ sở mặt trời mọc”.
          Nhằm giúp bạn đọc đạt hiệu quả cao trong việc học tiếng Nhật, Thư viện tỉnh Sóc Trăng xin giới thiệu đến quý độc giả quyển sách “ Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h” do Thanh Xuân biên soạn và Nhà xuất bản Dân trí ấn hành năm 2019.
          Tiếng Nhật có 3 loại chữ chính là: Higarana, Katakana và Kanji, ngoài ra còn một thứ chữ ít gặp là Romanji dùng để phiên âm. Việc học giao tiếp sẽ gặp khó khăn nếu không làm quen được những loại chữ kể trên dẫn đến tâm lý bỏ cuộc. Quyển sách với độ dày 355 trang, được chia làm 3 phần dựa trên nhiều chủ đề thường gặp trong cuộc sống, kết hợp với những diễn giải chi tiết về ngôn ngữ này, giúp bạn dễ dàng ứng dụng vào thực tế và tự tin hơn khi học tiếng Nhật.
          Phần 1: Các chủ đề đàm thoại thông dụng. Phần này đem đến những đề thông dụng mà bạn có thể gặp ở bất cứ đâu khi giao tiếp. Những mẫu đàm thoại có nhiều mức độ từ cơ bản tới nâng cao để các bạn làm quen hay nhu cầu trao dồi thêm sự phong phú tiếng Nhật của mình. Ngoài ra, tác giả lồng hình ảnh vào những mẫu câu để giúp cho bài học thêm sinh động và dễ tiếp thu hơn.
          Phần 2: Ngữ pháp cơ bản. Cung cấp cho bạn một số mẫu ngữ pháp cơ bản hỗ trợ cho việc học giao tiếp cũng như tạo tiền đề cho các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Nhật sau này.
          Phần 3: Từ vựng theo chủ đề. Bổ sung thêm một số từ vựng phổ biến theo các chủ đề khác nhau có kèm thêm phiên âm Romanji giúp các bạn thuận lợi trong quá trình phát âm. Các chủ đề cũng rất đa dạng thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu của mỗi người.
          Nhằm hỗ trợ bạn đọc một cách tốt nhất trong quá trình tự học cuốn sách này, quyển sách có đính kèm trên bìa link tải đĩa CD các bài học. Các bạn có thể truy cập trang web để tải các bài học một cách dễ dàng và nhanh chóng. Cuốn sách này sẽ là người bạn đồng hành với bạn đọc trong quá trình tự học tiếng Nhật. Và qua đó cũng hy vọng nó sẽ giúp bạn tìm được niềm đam mê khi học ngôn ngữ này.
Thư viện tỉnh Sóc Trăng trân trọng giới thiệu!
 Tự học giao tiếp tiếng Nhật trong 24h / Thanh Xuân biên soạn. - H. : Nxb. Dân trí, 2019. - 355 tr.; 21 cm.

Địa chỉ: Thư viện tỉnh Sóc Trăng
Ký hiệu xếp giá: 495.68 / T 550 H
Kho Mượn: PM 31359-31360
Tác giả: Yến Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây