banner tvst
LỊCH PHỤC VỤ BẠN ĐỌC
TỪ THỨ HAI ĐẾN THỨ BẢY
▪ Buổi sáng: 7 giờ - 11 giờ
▪ Buổi chiều: 13 giờ - 17 giờ
Chủ nhật và ngày lễ, tết nghỉ theo quy định của Nhà nước
LIÊN KẾT WEBSITE
THỐNG KÊ TRUY CẬP
  • Đang truy cập9
  • Hôm nay1,031
  • Tháng hiện tại27,866
  • Tổng lượt truy cập4,086,381

Báo Sóc Trăng Xuân Nhâm Dần 2022

Chủ nhật - 23/01/2022 20:16 604 0
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, Báo Sóc Trăng xuất bản ấn phẩm đặc biệt: Báo Sóc Trăng Xuân Nhâm Dần 2022, ấn phẩm gồm 84 trang in màu. Với chủ đề về kết quả tình hình kinh tế - xã hội tỉnh, về xuân và “Chào mừng 30 năm tái lập tỉnh”.
           Các bài viết trong ấn phẩm đã phân tích, đánh giá toàn diện, khách quan những nỗ lực, thành tựu về mọi mặt của tỉnh nói chung, thành phố Sóc Trăng nói riêng; đồng thời khẳng định năm 2021, mặc dù trước những khó khăn thử thách chưa từng có, nhưng với quyết tâm chính trị cao, toàn bộ hệ thống chính trị, cộng đồng các doanh ghiệp và toàn thể Nhân dân trong tỉnh đã cố gắng nổ lực, phấn đấu hết mình thực hiện tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Kinh tế tiếp tục phát triển; văn hóa - xã hội có nhiều tiến bộ, an sinh, phúc lợi xã hội được đảm bảo; quốc phòng – an ninh, trật tự an toàn xã hội được ổn định; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị có nhiều chuyển biến tích cực; đời sống vật chất và tinh thần của Nhân dân không ngừng được nâng lên; lòng tin của Nhân dân đối với Đảng, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc và các đoàn thể được củng cố.
baoxuan

           Ấn phẩm Báo Sóc Trăng Xuân Nhâm Dần 2022 còn mang đến bạn đọc các bài phát biểu của Đồng chí lâm Văn Mẫn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư tỉnh ủy Sóc Trăng về “Phát huy sức mạnh đoàn kết, đưa sóc Trăng phát triển nhanh và bền vững” nói về những thành tựu đạt được trong 30 năm qua và những định hướng cho tương lai tỉnh nhà. Kế tiếp là bài phát biểu của đồng chí Trần Văn Lâu – Phó bí thư tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh về kết quả tình hình kinh tế - xã hội tỉnh Sóc Trăng năm 2021 và những định hướng, các giải pháp thực hiện trong năm 2022. Bên cạnh đó, còn có 11 bài phát biểu của các đồng chí Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, thị trong tỉnh về việc “Thích ứng an toàn, linh hoạt, tập trung thực hiện có hiệu quả “mục tiêu kép” vừa phòng, chống dịch Covid-19, vừa phát triển kinh tế - xã hội.
           Ấn phẩm Báo Sóc Trăng Xuân Nhâm Dần 2022 còn có sự tham gia của các tác giả như: Quang Bình viết về “Sắc xuân nơi “cánh đồng” điện gió; Anh Khoa viết về “Đón xuân Nhâm dần 2022 - Nghĩ về cây lúa quê tôi”; Chí Bảo với bài viết “Thành phố Sóc Trăng vươn mình đón xuân mới”; tác giả N.D với bài viết “Mệnh lệnh từ…sắc áo”; H. Lan với bài “Doanh nghiệp Sóc Trăng cùng nhau vượt “bão Covid-19”, Báo Sóc Trăng tổng hợp “10 sự kiện nổi bật của tỉnh Sóc Trăng năm 2021”,…
           Chào xuân mới Nhâm dần 2022, chào mừng kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh, Đảng bộ và Nhân dân tỉnh Sóc Trăng với phương châm đoàn kết, dân chủ, kỷ cương, đồng thời phát huy mạnh mẽ tinh thần tự lực, tự cường, khát vọng phát triển tỉnh nhà, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh nhiệm kỳ 2020-2025.
Năm mới, quyết tâm mới, thắng lợi mới và thành công mới!
Xin trân trọng giới thiệu ấn phẩm Báo Sóc Trăng Xuân Nhâm dần 2022 đến quý bạn đọc. Ngoài ấn phẩm Báo Sóc Trăng Xuân Nhâm dần 2022 còn có rất nhiều loại báo khác như: Báo Trung ương, các tỉnh thành trong cả nước, các đặc san, ấn phẩm Xuân 2022 được xuất bản tại địa phương sẽ được Thư viện tỉnh Sóc Trăng trưng bày trong Hội báo Xuân diễn ra từ ngày 27/01/2022 đến 15/02/2022 (nhằm ngày 25 tháng chạp đến ngày rằm tháng giêng) tại Thư viện tỉnh Sóc Trăng.
Tác giả: Ngọc Tuyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây